SMALLAND ผจญภัยในโลกย่อส่วนพร้อมเอาชีวิตรอดจากภัยร้ายรอบตัวภายในเกม

SMALLAND ผจญภัยในโลกย่อส่วนพร้อมเอาชีวิตรอดจากภัยร้ายรอบตัวภายในเกม

2022-01-21 Off By Sea Talay

SMALLAND ช่วงนี้คงมีหลากหลายตัวเกมมากมายต่างผุดขึ้นมาให้เลือกเล่นกันนให้เลือกเล่นกันนับไม่ถ้วน  ก็เป็นอีกตัวเกมที่ยังคงน่าจับตามองไม่ต่างอะไรไปจากตัวเกมอื่น ๆ เลย ที่นำเสนอมาในสไตล์ของ Survival ที่จะมานำพาท่านสู่การเดินทางครั้งใหญ่ในโลกสุดจิ๋วที่มีน้อยเกมนักจะนำเสนอเกมที่ย่อส่วนให้ผู้เล่นอยู่ในมุมมองในเล็กลงราวกับว่าตนเองเป็นหนึ่งในแมลงตัวน้อยที่จะต้องออกผจญภัยในโลกที่กว้างใหญ่ โดยผู้เล่นจะเอลฟ์ตัวน้อยที่จะต้องออกผจญภัยสร้างสรรค์เส้นทางวิถีชีวิตที่ตนเองได้ออกแบบขึ้นมาอย่างอิสระเพิ่มเติมจินตนาการสดใหม่ให้กับผู้เล่นทุกท่านที่อาจจะยังไม่เคยสัมผัสจากตัวเกมใดมาก่อนแน่นอน

SMALLAND
  • Gameplay 

สิ่งที่จะมานำทางให้ผู้เล่นได้เข้าถึงตัวเกม SMALLAND ได้ง่ายยิ่งขึ้นเห็นทีจะหนีไม่พ้นองค์ประกอบของตัว Gameplay ที่ได้ทางทีมงาน Merge Games มาเป็นผู้เปิดให้บริการ เริ่มต้นกันที่การสร้างตัวละครประจำตัวของผู้เล่นที่จะปรับแต่งได้ทั้ง เพศ หน้าตาของตัวละคร ทรงผม และ เครื่องแต่งกาย ในเบื้องต้น ถายในตัวเกมนี้จะผสมผสานความเป็น Open World เอาไว้ด้วย ส่งผลให้ผู้เล่นจะได้เลือกเส้นทางของตนเองแบบอิสระซึ่งสามารถที่จะทำได้ทั้งภารกิจหลักหรือรองก่อนก็ได้ เป้าหมายหลักของผู้เล่นในส่วนใหญ่จะเป็นการค้นหาทรัพยากรที่ใช้ในการดำรงชีวิตต่อไปไม่ว่าจะเป็น แหล่งน้ำ กับ อาหาร ที่มีความสำคัญมาก เนื่องจากตัวละครของผู้เล่นจะมีเกจความหิวบ่งบอกอยู่ด้วย อีกทั้งผู้เล่นยังสามารถที่จะสร้างสรรค์ ฟาร์มผักของตนเอง และ บ้านที่ผู้เล่นดีไซน์ออกมาได้ตามใจชอบ ยิ่งไปกว่านั้นผู้เล่นจะตามหายานพาหนะของตนเองได้ด้วยที่จะเป็น กระรอก, หนอน, มด, ผีเสื้อ, นก, ผึ้ง, หอยทาก และ นก ที่จะเสมือนเพื่อนร่วมทางได้ด้วย นอกจากนี้ตัวเกมยังเพิ่มระบบออนไลน์เข้ามาให้ผู้เล่นได้เชิญเพื่อนมาร่วมสนุกกันได้ที่มีทั้งโหม Solo, PvE และ PvP ภายในหนึ่งเซิร์ฟเวอร์จะบรรจุผู้เล่นได้มากสุด 32 ท่าน 

SMALLAND
  • Graphics 

SMALLAND ถือว่าเป็นตัวเกมที่จะมาทำให้ผู้เล่นได้พบประสบการณ์ที่แตกต่างไปจากตัวเกมในแนวของ Survival อยู่ไม่เบาเลย แต่อีกอย่างที่ทางตัวเกมนี้ถ่ายทอดออกมาได้ดีไม่แพ้กันเลยก็คงจะเป็นกราฟฟิกภายในเกมที่มีกาดีไซน์ให้งานภาพภายในเกมมีความสดใสสีสันก็ไม่ได้ฉูดฉาดจนเกินไป ทำให้ผู้เล่นใช้เวลากับตัวเกมนี้ได้นานยิ่งขึ้น ตามมาด้วยเอฟเฟคที่แต่งเติมความแฟนตาซีมาได้อย่างลงตัวช่วยให้ผู้เล่นตื่นตาได้ตลอดทั้งเกม เกมเมอร์ท่านใดที่สนใจตัวเกมนี้ได้วางจำหน่ายแล้วบน 2 แพลตฟอร์ม ได้แก่ Pc และ Console 

สามารถเข้าเล่นเกมออนไลน์กับเราได้ที่ www.aquinnhairstudios.com