ONE PIECE Bounty Rush ล่าสมบัติสุดขอบทะเลไปกับเหล่าตัวละครในอนิเมะ

ONE PIECE Bounty Rush ล่าสมบัติสุดขอบทะเลไปกับเหล่าตัวละครในอนิเมะ

2021-11-22 Off By Sea Talay

ONE PIECE Bounty Rush สำหรับชาวเกมเมอร์ที่ชื่นชอบอนิเมะสไตล์ญี่ปุ่นอีกทั้งยังอยากเป็นส่วนหนึ่งของพวกเขา คงเป็นตัวเกมที่ตอบโจทย์ได้ดีแบบเกินคาดเลยทีเดียวด้วยสไตล์เกม Action ที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับความมันส์ได้เลยทันทีเมื่อตัดสิ้นใจดาวน์โหลดตัวเกมมาเล่น ในเกมนี้ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นบรรดาตัวละครจากในอนิเมะเรื่องดังกล่าวซึ่งเนื้อเรื่องของเกมจะบอกเล่าถึงในช่วงที่อนิเมะเดินทางมาในระหว่างของศึกวาโนะที่ปะทะกับ 4 จักรพรรดิไคโด ที่มีความดุเดือดสูงมาก หากท่านใดที่ไม่เคยรู้จักอนิเมะเรื่องนี้มากก่อนก็สามารถสนุกสนานกับตัวเกมได้ด้วยเช่นกัน 

ONE PIECE Bounty Rush
  • Gameplay 

แกนหลักที่จะนำพาให้ผู้เล่นได้เข้าถึงตัวเกม ONE PIECE Bounty Rush ได้ง่ายยิ่งขึ้นเห็นทีจะหนีไม่พ้นองค์ประกอบสำคัญอย่าง Gameplay ที่ได้ทางทีมงานเจ้าของลิขสิทธิ์ที่มีนามว่า BANDAI NAMCO Entertainment มาเป็นผู้ต่อยอดให้กับตัวเกม เริ่มต้นผู้เล่นจะได้เรียนรู้วิธีการบังคับของตัวละครที่เข้าใจได้ง่าย ตัวเกมจะมีการแบ่งการควบคุมออกเป็นดังนี้ ด้านซ้ายของหน้าจอจะเป็น Touch Pad ที่ไว้ควบคุมการเคลื่อนไหวของตัวละคร และ ขวามือจะเป็นปุ่มที่ใช้ในการโจมตีอีกทั้งยังมีวงล้อสกิลเฉพาะตัวของตัวละครให้ผู้เล่นได้เลือกใช้งานในขณะที่ต่อสู้ เป็นต้น

โหมดการเล่นในเกมนี้จะมีเพียงโหมดเดียวเท่านั้น คือ การวิ่งชิงธง ภายในหนึ่งจะแบ่งผู้เล่นเป็น 4 VS 4 เป้าหมายของผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องใช้ทักษะการต่อสู้ต่าง ๆ ของตัวละคร โจมตีศัตรูฝ่ายตรงข้ามเพื่อมุ่งไปสู่จุดที่ธงปักอยู่ทั้ง 5 จุดกลับมาที่จุดของตนเอง ให้ได้ก่อนที่เวลาจะหมดหากผู้เล่นสามารถนำธงมาที่ฝ่ายของตนเองได้ครบเวลาจะเริ่มนับถอยหลังทันที ขอแนะนำให้ผู้เล่นอ่านจังหวะโจมตีของศัตรูเสียก่อนแล้วทำการสวนกลับจะทำให้ผู้เล่นได้เปรียบยิ่งขึ้น เมื่อผู้เล่นจบเมตซ์แล้วจะได้รับรางวัลตอบแทนเป็นเงินรางวัลเพื่อนำมาเปิดกาชาสุ่มชิ้นส่วนของตัวละครมาใช้อัพเกรด 

ONE PIECE Bounty Rush เกมออนไลน์
  • Graphics 

ONE PIECE Bounty Rush เรียกได้ว่าเป็นตัวเกมที่จะนำพาให้ผู้เล่นได้ซึมซับกับตัวละครที่ชื่นชอบในอนิเมะแนว Action เรื่องนี้ได้ดีมากเลยทีเดียว แต่สิ่งที่แสดงให้เห็นถึงจุดยืนได้ชัดเจนก็คงจะเป็นงานภาพที่เก็บรายละเอียดของตัวละครไปจนถึงฉากรอบข้างภายในเกมออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ รวมถึงฉากท่าไม้ตายเองก็ดีไซน์ให้ราวกับผู้เล่นได้อยู่ในอนิเมะเลยก็ว่าได้ซึ่งทำออกมาได้แบบไม่ผิดหวังเลย เกมเมอร์ท่านใดที่สนใจตัวเกมได้เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้วทั้งบน IOS และ Android 

โดยท่านสามารถเข้าไปที่ www.aquinnhairstudios.com เพื่อทดลองเล่น