Forza Street ดื่มด่ำไปกับความเร็วพร้อมแสง

Forza Street ดื่มด่ำไปกับความเร็วพร้อมแสง

2021-12-31 Off By Sea Talay

Forza Street สำหรับชาวเกมเมอร์ที่ไม่ค่อยจะมีเวลาเสียเท่าไหร่แต่ก็อยากหาเกมมาเล่นในยามว่างForza Streetจะมาเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่สนองความต้องการของทุกท่าน ได้เกินคาดด้วยแนวเกม Racing ที่เชื่อว่าหลายท่านต้องเคยคุ้นชินกันมาบ้างแล้วกับตัวเกมนี้ที่เป็นเสมือนภาคแยกของตัวเกมหลักที่กำลังโด่งดังอยู่บนแพลตฟอร์ม Pc และ Console ในทางกลับกันก็มีหลายท่านเช่นกันที่อาจจะไม่ค่อยมีเวลาตัวเกมนี้จะตอบโจทย์ให้กับท่านได้ไม่แพ้ตัวเกมหลักเลย ให้ท่านได้ดื่มด่ำไปกับความเร็วที่ตนเองชื่นชอบพร้อมทั้งยังได้ท้าประลองฝือมือกับผู้เล่นออนไลน์จากรอบโลก 

Forza Street-01
  • Gameplay 

หัวใจสำคัญที่จะขาดไปไม่ได้เลยของตัวเกมForza Streetก็คงจะหนีไม่พ้นลักษณะของตัว Gameplay ที่ได้ถูกทางทีมงาน Electric Square กับ Microsoft Studios ที่เป็นทีมงานต้นฉบับมาเป็นผู้แจกจ่ายความสนุกสนานให้แก่ทุกท่าน ก่อนอื่นไปกันที่รูปแบบการควบคุมของตัวเกมที่ในเกมนี้ท่านจะไม่ได้โชว์สกิลหรือทักษะใดในการบังคับเนื่องจากการใช้ควบคุมรถจะมาในแนวของ True Cinematic Racing หน้าที่ของผู้เล่นมีเพียงแค่แตะหน้าจอเพื่อเร่งความเร็วอย่างเดียวเท่านั้น พร้อมปล่อยเพื่อเป็นการปล่อยเบรก และ ยังมีอีกอย่างหนึ่งก็คือการเลือกเส้นทางที่ใช้ในการขับขี่ เป็นต้น ซึ่งไม่มีอะไรที่ชวนให้ผู้เล่นต้องเข้าใจได้ไม่ยากเลย โหมดการเล่นภายในเกมจะแบ่งเป็น โหมด Story , โหมด Career และ โหมด Online ที่ผู้เล่นจะได้มาท้าทายความเร็วกับผู้เล่นออนไลน์จากทั่วโลก เมื่อผู้เล่นจบการแข่งขันแล้วจะได้รับเงินรางวัลมาใช้เพื่ออัพเกรดรถของตนเองหรือจะสะสมเงินไว้ปลดล็อครถคันใหม่ก็ได้เช่นกัน

Forza Street-02
  • Graphics 

Forza Streetถือว่าเป็นตัวเกมที่เล่นง่ายแม้ผู้เล่นเองจะไม่ค่อยมีเวลาเสียเท่าไหร่ก็สามารถสนุกสนานกับตัวเกมแนว Racing ได้ตามที่หวังไว้แน่นอน แต่อีกสิ่งที่จะมายกระดับให้กับตัวเกมมีความน่าสนใจยิ่งกว่าเดิมเห็นทีจะเป็นกราฟฟิกที่นำเสนอรายละเอียดของตัวเกมออกมาได้ครบถ้วนไม่แพ้ตัวเกมบนแพลตฟอร์มต่าง ๆ เลย อีกทั้งยังเก็บความสวยงามของภาพที่นำเสนอออกมาได้แบบจัดเต็มให้ผู้เล่นได้ตื่นตาทุกครั้งเมื่อได้เข้ามาสัมผัสกับตัวเกมนี้ พร้อมเอฟเฟคที่จะมาเพิ่มอารมณ์ให้ตัวเกมแสดงให้เห็นจุดเด่นชัดของตนเองไม่เบาเลย เกมเมอร์ท่านได้ที่อยากเข้าไปสัมผัสกับตัวเกมนี้ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้แล้วทั้งบน Android และ IOS 

สามารถเข้าเล่นเกมคาสิโนออนไลน์กับเราได้ที่ aquinnhairstudios