Destiny 2 ยุติสงครามแห่งจักรวาลที่ทุกท่านจะกำหนดได้ด้วยตนเอง

Destiny 2 ยุติสงครามแห่งจักรวาลที่ทุกท่านจะกำหนดได้ด้วยตนเอง

2021-12-30 Off By Sea Talay

Destiny 2 สำหรับชาวเกมเมอร์ที่ยังไม่รู้จะเล่นเกมอะไรดีในช่วงนี้ที่จะมาเปิดโลกทัศน์ที่กว่าขึ้นเกม Destiny 2 จะมาเป็นอีกตัวเรื่องหนึ่งที่จะมาเพิ่มแตกต่าง ให้กับชาวเกมเมอร์ทุกท่านได้แบบครบทุกรสชาติที่จะมาในสไตล์ Adventure Shooting ที่ไม่ใช่แค่การเดินหน้ายิงอย่างเดียวเท่านั้น ท่านยังได้เดินทางไปในจักรวาลอันกว้างใหญ่อีกด้วย เนื้อเรื่องภายในเกมนี้จะกล่าวถึงการทำสงครามที่กำลังปะทุเดือดขึ้นเรื่อย ๆ บนโลกซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของมนุษยชาติแห่งสุดท้ายแล้ว โดยการโจมตีครั้งนี้เกิดจากการวางแผนของกองกำลัง Red Legion ที่มีเบื้องหลังการควบคุมทั้งหมดเป็น Ghaul ส่งผลให้ทางมนุษย์ต้องหนีถอยไปสู่ดวงดาวอื่นก่อนที่เผาพันธุ์ของตนเองจะสูญสิ้น พร้อมค้นหานักรบที่มีความกล้าพอจะมายุติสงครามแห่งการรุกรานในครั้งนี้

Destiny 2 เกมออนไลน์
  • Gameplay 

สิ่งที่จะไม่กล่าวถึงเลยก็คงเป็นไปไม่ได้ของเกม Destiny 2 เห็นทีจะหนีไม่พ้นระบบ Gameplay ที่ได้ผ่านการรังสรรค์มาจากทางทีมงาน Bungie Inc ที่ได้ร่วมมือกับทางค่าย Activision ที่เคยฝากผลงานอันน่าตราตรึงใจมาแล้วจากเกม Halo เมื่อผู้เล่นเข้าสู่ตัวเกมเป็นเรียบร้อยแล้วผู้เล่นจะได้สร้างตัวตัวละครกันเสียก่อนที่มีให้เลือกเผ่าพันธุ์ที่มีอยู่ 5 ประเภทด้วยกันได้แก่ Titans สายบุกมีความสมดุลในพลัง , Hunter ว่องไวโจมตีหนักพร้อมมีท่าไม้ตายที่รุนแรง , Warlocks จอมเวทย์ที่เน้นการโจมตีระยะกว้าง , Awoken และ EXO ซึ่งทั้งสองอาชีพนี้จะไม่ใช่เผ่าพันธุ์ขั้นสูงแต่กลับเป็นมนุษย์ที่ผู้เล่นสามารถปรับแต่งหน้าตาของตัวละครได้ตามต้องการ ลักษณะของตัวเกมจะมาในแนว Open World ที่ให้ความอิสระในการเลือกแก่ผู้เล่นว่าจะออกตามหาไอเท็มเพื่อที่จะนำมาเสริมความแข็งแกร่งให้กับตัวละครก่อน หรือจะเลือกเสพเนื้อเรื่องของตัวเกมที่ในระหว่างนั้นก็จะคอยมีเควสรองที่จะมาท้าทายผู้เล่นอยู่ด้วยจนไม่น้ารู้สึกเบื่อจนเกินไป นอกจากนี้ยังมีโหมดออนไลน์ที่ผู้เล่นจะเข้าไปฟาดฟันกับผู้เล่นท่านอื่น ๆ หรือจะหามิตรมาช่วยกันทำภารกิจสำรวจดวงดาวด้วยกันก็ได้เช่นกัน 

Destiny 2
  • Graphics 

Destiny 2 เรียกได้ว่าเป็นตัวเกมที่มีกิจกรรมอันหลากหลายให้ผู้เล่นได้ทำกันจนไม่เบื่อเลย อีกทั้งยังยกระดับตัวเกม Adventure Shooting ได้แบบดีเยี่ยมเลยทีเดียว แต่ก็ยังมีสิ่งสำคัญที่แสดงเอกลักษณ์ของตัวเกมได้ไม่แพ้ส่วนอื่น ๆ เลยก็คือกราฟฟิกที่แสดงผลอนิเมชั่นออกมาได้อย่างอลังการทำให้ผู้เล่นได้ตื่นตาไปกับตัวเกมได้อยู่เสมอ พร้อมเอฟเฟคสุดอลังการที่จะมานำพาผู้เล่นดำดิ่งสู่บรรยากาศของสงครามได้แบบจัดเต็ม เกมเมอร์ท่านใดที่สนใจตัวเกมนี้ได้เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วทั้งบน Pc และ Console 

เข้าเล่นเกมมือถือ กับเราได้ที่ aquinnhairstudios.com